Tài trợ bởi vatgia.com
Cảm nhận
Với “kho” kiến thức về các loại vải cùng con mắt thẩm mĩ, chị Hồng đã “phượt” qua rất nhiều chợ đầu mối để tìm cho mình nguồn hàng quần áo trẻ em giá sỉ uy tín, chất lượng. Nhờ đó, chị biết đến sản phẩm quần áo trẻ em giá sỉ của VECO. Chị chia sẻ là mình đã bị thu hút ngay từ lần đầu nhìn thấy bởi sản phẩm của VECO không chỉ đẹp và đa dạng về mẫu mã mà ngay cả chất liệu vải cũng rất tốt, vừa mềm mịn vừa thoáng mát và đảm bảo an toàn cho làn da nhạy cảm của bé.
Nhà mình chuyên kinh doanh trang phục trẻ em Việt Nam xuất khẩu tại Úc. Năm ngoái mình có về nước tìm nguồn hàng mới để mở rộng công việc kinh doanh của gia đình. Và mình thấy sản phẩm của Sumi trong các gian hàng ở trung tâm thương mại. Mình đã ngay lập tức thích thú và tìm mua mặt hàng này mang về Úc. Thật không thể tin nổi, rất nhiều người Úc và cả người Việt tại đây yêu thích sản phẩm này. Họ không ngờ Việt Nam lại có thể sản xuất được những sản phẩm tốt như vậy, hợp
Em mới kinh doanh online, có nhập một ít hàng váy đầm Sumi về bán thử. Hàng tốt, mẫu mã đẹp, bán rất nhanh. Không bị lỗi. Mới bán em còn khá bỡ ngỡ, không biết làm thế nào mới hiệu quả. Như hiểu được điều đó hay sao mà người của Sumi luôn hướng dẫn tận tình. Nhờ thế mà em kinh doanh ổn thỏa và có nguồn thu nhập ổn định. Quá là tuyệt vời đi.
Nhà mình chuyên kinh doanh trang phục trẻ em Việt Nam xuất khẩu tại Úc. Năm ngoái mình có về nước tìm nguồn hàng mới để mở rộng công việc kinh doanh của gia đình. Và mình thấy sản phẩm của Sumi trong các gian hàng ở trung tâm thương mại. Mình đã ngay lập tức thích thú và tìm mua mặt hàng này mang về Úc. Thật không thể tin nổi, rất nhiều người Úc và cả người Việt tại đây yêu thích sản phẩm này.
Anh Vinh chia sẻ "Hai vợ chồng mình ở Nha Trang và mình kinh doanh quần áo thời trang trẻ em cũng khá lâu. Khoảng 5 tháng trước mình muốn thay đổi nguồn hàng mà không tìm được nhà cung cấp. May quá biết được Sumikids qua một khách hàng thân thiết. Nhà cung cấp này được lắm, hàng tốt, giá cả phải chăng, nhiều mẫu mã. Mà còn có thêm vô số ưu đãi.
Tôi là khách hàng rất đặt biệt của sumikids. Trước đây tôi là nhân viên văn phòng, và tôi rất hay mua hàng của sumikids cho con gái tôi mặc. Cho đến một ngày, tôi nghỉ việc ở văn phòng và quyết định ra kinh doanh quần áo thời trang trẻ em xuất khẩu. Tôi đã liên hệ trực tiếp đến công ty và đặt hàng. Thật không ngờ, ngày hôm sau hàng đã đến tận nhà tôi. Thời gian đầu do không biết cách kinh doanh nên tôi bán cũng chậm.
« 1 2 »