Tài trợ bởi vatgia.com
Tin tức mới
Thời trang trẻ em Veco luôn được các mẹ lựa chọn cho con yêu. Theo thống kê của Veco, các tiêu chí mà mẹ quan tâm khi lựa chọn quần áo cho con yêu có rất nhiều. Yếu tố đầu tiên là sản phẩm chất lượng và an toàn làn da của bé. Những yếu tố tiếp theo là thiết kế đẹp, hợp thời trang, giá cả phù hợp ... Chính vì vậy mà Veco luôn cố gắng mang đến những giá trị cao nhất trong từ bộ quần áo.
Thời trang trẻ em xuất khẩu VECO tri ân khách hàng cuối năm với thật nhiều chương trình quà tặng hấp dẫn. Veco chuyên bán sỉ quần áo trẻ em, chỉ trong những dịp tri ân khách hàng chúng tôi mới có những chương trình đặt biệt cho khách hàng nhí. Thời trang trẻ em xuất khẩu Veco dành cho bé từ mấy tháng đến 15 tuổi, với nhiều chất liệu cao cấp như thun cotton 100%, vải voan, vải phi, jean ... Khâu tuyển chọn vải cao cấp cho phù hợp với thiết kế và đảm bảo an toàn với da bé luôn là ưu tiên hàng đầu của Veco.
Thời trang trẻ em xuất khẩu VECO chuẩn bị chương trình tri ân khách hàng và đối tác ở Hội chợ "Tết dùng hàng Việt" Bính Thân 2016. Thời gian: từ ngày 27/01/2016 đến 31/01/2016. Địa điểm: gian hàng thời trang trẻ em xuất khẩu VECO số B40 - Trung tâm triển lãm và Hội chợ Tân Bình
Công ty CP Thời Trang Trẻ Em VECO (ecokids Việt Nam) tham gia hội chợ Xúc Tiến Tiêu Dùng 2015 với mục đích chính là tri ân khách hàng và quảng bá thương hiệu. Hội chợ Xúc Tiến Tiêu Dùng 2015 trùng với lịch nghỉ Tết dương lịch 2016 nên khách hàng khá là đông. Và đây cũng là dịp mỗi gia đình đưa con đi mua sắm chuẩn bị cho năm mới. Nào là mua những vật trang trí trong gia đình, mua bánh kẹo tết,... và đặc biệt là mua cho con yêu những bộ quần áo đẹp
LỜI TRI ÂN XIN TRÂN TRỌNG GỬI ĐẾN TOÀN THỂ QUÝ KHÁCH HÀNG! Hội Chợ Xúc Tiến Tiêu Dùng 2015 tại Nhà Thi Đấu TDTT Phú Thọ đã kết thúc. VECO xin chân thành cảm ơn toàn thể Quý Khách Hàng đã ghé thăm, mua sắm và trải nghiệm những sản phẩm, dịch vụ của công ty. Chắc chắn rằng sẽ không tránh khỏi được những thiếu sót trong các khâu đón tiếp, chăm sóc những Thượng Đế của VECO. Kính mong toàn thể quý Thượng Đế lượng thứ bỏ qua.
Cuối năm là dịp mà mọi người mua sắp những bộ quần áo mới cho con yêu. Và đó cũng là lúc thời trang trẻ em xuất khẩu Veco chuẩn bị chuyển hàng cho các đại lý trên toàn quốc. Đại lý của Veco có mặt ở khắp các tỉnh từ Tp Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Cần Thơ, Kiên Giang, Bến Tre ... đến có tỉnh ở Miền Trung và Miền Bắc như Nha Trang, Quy Nhơn, Quảng Nam, Đà Nẵng, Hải Phòng, Hà Nội, ... Do vậy, các bạn có thể dễ dàng tìm thấy quần áo trẻ em thương hiệu Veco ở khắp các cửa hàng thời trang.
« 16 17 18 19 20 »