Tài trợ bởi vatgia.com
Tin tức mới
Sáng nay (22/2), Bộ Công Thương tổ chức Hội nghị Tham tán thương mại năm 2016 khu vực phía Nam tại TP.Hồ Chí Minh. Tham dự có 65 tham tán, tùy viên thương mại tại nước ngoài cùng đại diện UBND TP.Hồ Chí Minh và các tỉnh, thành phố: Cần Thơ, Tiền Giang, Bạc Liêu, Lâm Đồng, Bình Định…,các Sở Công Thương và hàng trăm doanh nghiệp phía Nam. Thứ trưởng Bộ Công Thương Nguyễn Cẩm Tú chủ trì hội nghị.
Thời trang trẻ em xuất khẩu VECO tham gia hội chợ Tết dùng hàng Việt Bính Thân 2016, từ ngày 27 đến 31/01/2016 tại trung tâm Triển lãm và Hội chợ Tân Bình. Nhằm mục đích tri ân khách hàng và đối tác cuối năm
Cùng con yêu đi shopping là một sở thích của rất nhiều phụ nữ. Mua cho con những bộ đầm đẹp, những bộ quần áo xinh xắn, những đôi giày nhỏ xinh ... Dịp Tết là thời gian mà các mẹ diện cho con nhiều bộ quần áo thật xinh, thật lỗng lẫy và màu sắc sặc sỡ.
Thời trang trẻ em Veco luôn được các mẹ lựa chọn cho con yêu. Theo thống kê của Veco, các tiêu chí mà mẹ quan tâm khi lựa chọn quần áo cho con yêu có rất nhiều. Yếu tố đầu tiên là sản phẩm chất lượng và an toàn làn da của bé. Những yếu tố tiếp theo là thiết kế đẹp, hợp thời trang, giá cả phù hợp ... Chính vì vậy mà Veco luôn cố gắng mang đến những giá trị cao nhất trong từ bộ quần áo.
Thời trang trẻ em xuất khẩu VECO tri ân khách hàng cuối năm với thật nhiều chương trình quà tặng hấp dẫn. Veco chuyên bán sỉ quần áo trẻ em, chỉ trong những dịp tri ân khách hàng chúng tôi mới có những chương trình đặt biệt cho khách hàng nhí. Thời trang trẻ em xuất khẩu Veco dành cho bé từ mấy tháng đến 15 tuổi, với nhiều chất liệu cao cấp như thun cotton 100%, vải voan, vải phi, jean ... Khâu tuyển chọn vải cao cấp cho phù hợp với thiết kế và đảm bảo an toàn với da bé luôn là ưu tiên hàng đầu của Veco.
Thời trang trẻ em xuất khẩu VECO chuẩn bị chương trình tri ân khách hàng và đối tác ở Hội chợ "Tết dùng hàng Việt" Bính Thân 2016. Thời gian: từ ngày 27/01/2016 đến 31/01/2016. Địa điểm: gian hàng thời trang trẻ em xuất khẩu VECO số B40 - Trung tâm triển lãm và Hội chợ Tân Bình
« 16 17 18 19 20 »