Tài trợ bởi vatgia.com
Tin tức mới
Để nhận được sự tín nghiệm từ phía người tiêu dùng cả trong và ngoài nước thì nguồn hàng thời trang trẻ em xuất khẩu phải đảm bảo được tiêu chí về chất lượng vải cũng như phù hợp với môi trường. Với hơn 10 năm kinh nghiệm chuyên thiết kế, sản xuất và bán sỉ quần áo trẻ em, VECO đã nhận được sự tín nhiệm của các bậc cha mẹ và sự yêu thích của các bé.
Người tiêu dùng Campuchia đặc biệt khó tính, bởi họ thường có xu hướng tin dùng lâu dài một sản phẩm nhất định. Vì vậy, họ thường đòi hỏi rất cao về chất lượng sản phẩm. Ngoài ra, họ cũng rất ưa chuộng những sản phẩm có hình ảnh và màu sắc tươi sáng. Chính vì thế, các sản phẩm của công ty CP thời trang trẻ em xuất khẩu VECO đã lọt vào mắt xanh của họ ngay từ lần đầu nhìn thấy.
Từ một vài năm trở lại đây, Campuchia đã trở thành thị trường tiêu thụ thời trang trẻ em xuất khẩu lớn của Việt Nam và là Khách hàng thân thiết của đơn vị chuyên thiết kế, sản xuất và bán sỉ quần áo trẻ em VECO.
Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thời trang trẻ em xuất khẩu, VECO đã nhận được sự tín nhiệm của các bậc cha mẹ và sự yêu thích của các bé. Chính chất lượng sản phẩm tốt và giá cả phải chăng đã giúp VECO có chỗ đứng vững chắc trong lòng người tiêu dùng và các Khách hàng sỉ cả trong và ngoài nước.
Với những điều kiện thuận lợi về địa lý và văn hóa, Campuchia đã và đang là thị trường tiêu thụ hàng Việt Nam đầy tiềm năng. Người tiêu dùng nơi đây cũng rất ưa chuộng những sản phẩm có hình ảnh và màu sắc tươi sáng. Chính vì vậy, hàng thời trang trẻ em xuất khẩu Việt Nam rất được người tiêu dùng Campuchia nồng nhiệt chào đón, nhất là các sản phẩm của VECO.
Campuchia được xem như thị trường “nội địa” thứ hai của Việt Nam. Người tiêu dùng Campuchia rất thích hàng Việt Nam, trong đó có hàng thời trang trẻ em xuất khẩu VECO.
« 1 2 3 4 5 »