Tài trợ bởi vatgia.com
Tin tức mới
Ngoài tiềm năng phát triển du lịch, Campuchia còn có tiềm năng phát triển về lĩnh vực thời trang. Đặc biệt, hàng thời trang trẻ em xuất khẩu của Việt Nam rất được người tiêu dùng Campuchia ưa chuộng bởi chất lượng tốt, mẫu mã đẹp, họa tiết bắt mắt, phù hợp với môi trường và với khí hậu của từng mùa.
Trong những năm gần đây, việc hợp tác kinh tế, thương mại và đầu tư giữa Việt Nam và Campuchia phát triển vô cùng mạnh mẽ. Vì vậy, Campuchia đã trở thành thị trường tiêu thụ hàng thời trang trẻ em xuất khẩu lớn của Việt Nam. VECO là thương hiệu thời trang trẻ em xuất khẩu được người tiêu dùng Campuchia yêu mến.
Để chuẩn bị cho mùa Hè nắng nóng sắp đến, các địa chỉ cung cấp quần áo trẻ em giá sỉ đã bắt đầu tung ra những bộ sưu tập Hè cực chất. Hòa vào không khí sôi động đó, VECO đã cho ra mắt bộ sưu tập Nắng đầu Hè 2018 với nhiều mẫu mã đa dạng và đặc sắc trong mùa Hè 2018 này.
Để nhận được sự tín nghiệm từ phía người tiêu dùng cả trong và ngoài nước thì nguồn hàng thời trang trẻ em xuất khẩu phải đảm bảo được tiêu chí về chất lượng vải cũng như phù hợp với môi trường. Với hơn 10 năm kinh nghiệm chuyên thiết kế, sản xuất và bán sỉ quần áo trẻ em, VECO đã nhận được sự tín nhiệm của các bậc cha mẹ và sự yêu thích của các bé.
Người tiêu dùng Campuchia đặc biệt khó tính, bởi họ thường có xu hướng tin dùng lâu dài một sản phẩm nhất định. Vì vậy, họ thường đòi hỏi rất cao về chất lượng sản phẩm. Ngoài ra, họ cũng rất ưa chuộng những sản phẩm có hình ảnh và màu sắc tươi sáng. Chính vì thế, các sản phẩm của công ty CP thời trang trẻ em xuất khẩu VECO đã lọt vào mắt xanh của họ ngay từ lần đầu nhìn thấy.
Từ một vài năm trở lại đây, Campuchia đã trở thành thị trường tiêu thụ thời trang trẻ em xuất khẩu lớn của Việt Nam và là Khách hàng thân thiết của đơn vị chuyên thiết kế, sản xuất và bán sỉ quần áo trẻ em VECO.
« 1 2 3 4 5 »