Tài trợ bởi vatgia.com
Tin tức mới
Công Ty CP Thời Trang Trẻ Em Xuất Khẩu VECO (ecokids Việt Nam) tham gia hội chợ Xúc Tiến Tiêu Dùng ở nhà Thi Đấu Phú Thọ. Trong khuôn khổ chương trình tại hội chợ, Chúng Tôi đã có những chương trình tri ân dành riêng cho những khách hàng nhí đáng yêu vào các buổi tối.
Tiếp theo bài viết chọn đầm công chúa cho con gái lần trước cùng với bí quyết số 1 thì trong bài viết kế tiếp này mình xin chia sẻ với các chị bí quyết số 2 cách chọn đầm và phối đồ cho bé khi đi dự tiệc sinh nhật, đi dạo phố, tham dự các buổi họp mặt các bạn ở trường….
Thực hiện chỉ đạo của Ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh về kế hoạch xúc tiến thương mại - đầu tư - du lịch hàng năm, trong khuôn khổ chương trình Tháng Khuyến mại; Sở Công Thương phối hợp Sở Du lịch tổ chức Hội chợ Xúc tiến tiêu dùng từ ngày 29/12/2015 đến ngày 03/01/2016. Công ty Cổ Phần Thời Trang Trẻ Em Veco tham gia hội chợ với gian hàng quần áo trẻ em ở số 175.
Mùa cuối năm, mùa của những lễ hội các mẹ cũng nên chuẩn bị cho cô công chúa nhỏ của mình những bộ cánh thật sang trọng để dự tiệc cùng gia đình. Đầm hoa Ecokids đính nơ dễ thương cho bé gái thêm phần xinh xắn, năng động khi xuống phố là một lựa chọn tốt nhất. Đầm được tạo điểm nhấn là chiếc cài áo hình bông hoa, gấu bông đáng yêu. Đầm hoa được thiết kế cho bé từ 1-15 tuổi là thời trang xuất khẩu mới nhất.
Kitchen Day - Ngày hội Bếp Gia Đình là nơi bố mẹ cho các bé vui chơi thưởng thức những món ăn ngon, cùng mua sắm bộ váy đẹp và tận hưởng cuộc sống. Chương trình diễn ra trong 2 ngày (12-13/12) tại Food Studio – Lầu 3 Centre Mall, C6/27 Phạm Hùng, Q.8, TP.HCM, trong khung giờ từ 9 – 21h mỗi ngày.
Cuối năm, mùa của những buổi tiệc tùng. Các bà mẹ luôn lo lắng không biết diện gì cho bé yêu của mình. ecokids Việt Nam ra mặt một bộ sưu tập ĐẦM CÔNG CHÚA DỰ TIỆC. Với những chiếc đầm xinh xắn này, chắc chắn rằng những bé gái của các mẹ sẽ nổi bật và mẹ sẽ vô cùng hãnh diện vì điều đó.
« 16 17 18 19 20 »