Tài trợ bởi vatgia.com
Tin tức mới
LỜI TRI ÂN XIN TRÂN TRỌNG GỬI ĐẾN TOÀN THỂ QUÝ KHÁCH HÀNG! Hội Chợ Xúc Tiến Tiêu Dùng 2015 tại Nhà Thi Đấu TDTT Phú Thọ đã kết thúc. VECO xin chân thành cảm ơn toàn thể Quý Khách Hàng đã ghé thăm, mua sắm và trải nghiệm những sản phẩm, dịch vụ của công ty. Chắc chắn rằng sẽ không tránh khỏi được những thiếu sót trong các khâu đón tiếp, chăm sóc những Thượng Đế của VECO. Kính mong toàn thể quý Thượng Đế lượng thứ bỏ qua.
Cuối năm là dịp mà mọi người mua sắp những bộ quần áo mới cho con yêu. Và đó cũng là lúc thời trang trẻ em xuất khẩu Veco chuẩn bị chuyển hàng cho các đại lý trên toàn quốc. Đại lý của Veco có mặt ở khắp các tỉnh từ Tp Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Cần Thơ, Kiên Giang, Bến Tre ... đến có tỉnh ở Miền Trung và Miền Bắc như Nha Trang, Quy Nhơn, Quảng Nam, Đà Nẵng, Hải Phòng, Hà Nội, ... Do vậy, các bạn có thể dễ dàng tìm thấy quần áo trẻ em thương hiệu Veco ở khắp các cửa hàng thời trang.
Thời trang cho bé yêu là vấn đề thường xuyên và xuyên suốt được mẹ quan tâm trong quá trình chăm sóc con yêu của mình. Làm sao tìm được bộ trang phục đẹp cho con yêu để phù hợp với các bữa tiệc hay những nơi con đến? Váy đầm bé gái là một trong số các chủ đề được các mẹ bàn luận nhiều nhất vì về kiểu dáng đẹp, chất liệu cao cấp, phong cách thời xinh đẹp và thích hợp trong mọi hoàn cảnh.
Công Ty CP Thời Trang Trẻ Em Xuất Khẩu VECO (ecokids Việt Nam) tham gia hội chợ Xúc Tiến Tiêu Dùng ở nhà Thi Đấu Phú Thọ. Trong khuôn khổ chương trình tại hội chợ, Chúng Tôi đã có những chương trình tri ân dành riêng cho những khách hàng nhí đáng yêu vào các buổi tối.
Tiếp theo bài viết chọn đầm công chúa cho con gái lần trước cùng với bí quyết số 1 thì trong bài viết kế tiếp này mình xin chia sẻ với các chị bí quyết số 2 cách chọn đầm và phối đồ cho bé khi đi dự tiệc sinh nhật, đi dạo phố, tham dự các buổi họp mặt các bạn ở trường….
Thực hiện chỉ đạo của Ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh về kế hoạch xúc tiến thương mại - đầu tư - du lịch hàng năm, trong khuôn khổ chương trình Tháng Khuyến mại; Sở Công Thương phối hợp Sở Du lịch tổ chức Hội chợ Xúc tiến tiêu dùng từ ngày 29/12/2015 đến ngày 03/01/2016. Công ty Cổ Phần Thời Trang Trẻ Em Veco tham gia hội chợ với gian hàng quần áo trẻ em ở số 175.
« 16 17 18 19 20 »