Tài trợ bởi vatgia.com
Tin tức mới
Cuối năm, mùa của những buổi tiệc tùng. Các bà mẹ luôn lo lắng không biết diện gì cho bé yêu của mình. ecokids Việt Nam ra mặt một bộ sưu tập ĐẦM CÔNG CHÚA DỰ TIỆC. Với những chiếc đầm xinh xắn này, chắc chắn rằng những bé gái của các mẹ sẽ nổi bật và mẹ sẽ vô cùng hãnh diện vì điều đó.
Sumi chuyên về dòng sản phẩm đầm công chúa - là một trong những thương hiệu thời trang quần áo trẻ em của Ecokids Việt Nam
Đồ bộ dễ thương cho bé gái.Thiết kế áo cổ tròn, với hình in chấm bi đơn giản mà sang trọng. Với hình thêu con chim và những bông hoa phía trước áo giúp cho bé năng động nhưng đầy duyên dáng. Phía sau áo được thiết kế xẻ tà và đính 3 nơ. Đây là một Form áo đang được ưa chuộng hiện nay. Áo được thiết kế so le lai trông thật đáng yêu.
Bộ sọt croptop tay cánh tiên, áo in hình gợn sóng, đính con sao biển 3D và nơ bản duyên dáng. Quần xếp ly và có 2 nắp túi giả rất sang trọng. Bé có thể mặc ở nhà, mặc đi học, mặc đi chơi, dạo phố. Thật sự rất tiện lợi, đây sẽ là sự lựa chọn rất tuyệt vời cho các bà mẹ.
« 21 »