Tài trợ bởi vatgia.com
Tin tức mới
Trong vài năm trở lại đây, Campuchia đã trở thành thị trường tiêu thụ hàng thời trang trẻ em Việt Nam xuất khẩu cũng như Khách hàng tiềm năng của các đơn vị thời trang Việt Nam, trong đó có thời trang trẻ em xuất khẩu VECO. Để giúp các bé gái thêm xinh xắn trong dịp Tết 2018 này, VECO đã mang đến thị trường Campuchia bộ váy thun tiểu đội chim sẻ.
Tết luôn là thời điểm sôi động nhất của thị trường tất cả các mặt hàng, đặc biệt là thời trang trẻ em xuất khẩu. Với mong muốn giúp các bé trở thành những thiên thần đáng yêu nhất, VECO đã mang đến thị trường Campuchia, nơi chuyên tiêu thụ hàng thời trang trẻ em xuất khẩu bộ váy ren ngôi sao thời trang cho bé gái trong mùa Tết 2018 này.
Khí hậu ở Việt Nam là khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa. Tùy vào từng mùa sẽ có một kiểu thời tiết khác nhau. Do đó, việc lựa chọn quần áo cũng cần phải phù hợp với thời tiết của từng mùa. Trên xu thế đón đầu nhu cầu thị hiếu của Khách hàng, quần áo trẻ em giá sỉ VECO đã cho ra mắt bộ sọt đứa con của biển cực đáng yêu cho bé gái trong dịp xuân hè 2018 này.
Tết vốn là ngày lễ quan trọng nhất của năm trong văn hóa người Việt. Vì thế, chẳng lạ gì khi mọi người đều khoác lên mình những bộ quần áo mang màu sắc nổi bật và vui tươi để đi du xuân. Với mong muốn giúp các bé trở thành những thiên thần đáng yêu nhất, quần áo trẻ em giá sỉ VECO đã cho ra mắt bộ thun đội bóng rổ siêu đẳng Cavs cho bé trai trong mùa Tết 2018 này.
Trong không khí nô nức của khoảng thời gian cận Tết 2018, các bậc cha mẹ càng thêm xôn xao hơn với việc mua sắm quần áo mới cho con. Bởi việc làm này được xem như là một biểu hiện xua đi cái cũ và chào mừng cái mới. Hiểu được tâm lý đó, VECO đã mang đến thị trường quần áo trẻ em giá sỉ tại TPHCM một phong cách vô cùng độc đáo cho bé gái trong dịp Tết 2018 với ngất ngây con gà tây.
Khi nhắc đến áo sơ mi, hầu hết mọi người sẽ nghĩ ngay đến sự lịch lãm và chững chạc. Chính vì vậy, khi diện chiếc áo này thì các bé sẽ trở thành những “soái ca” cực kì đáng yêu. Hiểu được điều đó, VECO đã mang đến cho các bé bộ sản phẩm áo sơ mi cổ trụ đậm chất “soái ca” cho bé trai vui đón Tết 2018.
« 1 2 3 4 5 »