Tài trợ bởi vatgia.com
Tin tức mới
Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thời trang trẻ em xuất khẩu, VECO đã nhận được sự tín nhiệm của các bậc cha mẹ và sự yêu thích của các bé. Chính chất lượng sản phẩm tốt và giá cả phải chăng đã giúp VECO có chỗ đứng vững chắc trong lòng người tiêu dùng và các Khách hàng sỉ cả trong và ngoài nước.
Với những điều kiện thuận lợi về địa lý và văn hóa, Campuchia đã và đang là thị trường tiêu thụ hàng Việt Nam đầy tiềm năng. Người tiêu dùng nơi đây cũng rất ưa chuộng những sản phẩm có hình ảnh và màu sắc tươi sáng. Chính vì vậy, hàng thời trang trẻ em xuất khẩu Việt Nam rất được người tiêu dùng Campuchia nồng nhiệt chào đón, nhất là các sản phẩm của VECO.
Campuchia được xem như thị trường “nội địa” thứ hai của Việt Nam. Người tiêu dùng Campuchia rất thích hàng Việt Nam, trong đó có hàng thời trang trẻ em xuất khẩu VECO.
Trong vài năm trở lại đây, Campuchia đã trở thành thị trường tiêu thụ hàng thời trang trẻ em Việt Nam xuất khẩu cũng như Khách hàng tiềm năng của các đơn vị thời trang Việt Nam, trong đó có thời trang trẻ em xuất khẩu VECO. Để giúp các bé gái thêm xinh xắn trong dịp Tết 2018 này, VECO đã mang đến thị trường Campuchia bộ váy thun tiểu đội chim sẻ.
Tết luôn là thời điểm sôi động nhất của thị trường tất cả các mặt hàng, đặc biệt là thời trang trẻ em xuất khẩu. Với mong muốn giúp các bé trở thành những thiên thần đáng yêu nhất, VECO đã mang đến thị trường Campuchia, nơi chuyên tiêu thụ hàng thời trang trẻ em xuất khẩu bộ váy ren ngôi sao thời trang cho bé gái trong mùa Tết 2018 này.
Khí hậu ở Việt Nam là khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa. Tùy vào từng mùa sẽ có một kiểu thời tiết khác nhau. Do đó, việc lựa chọn quần áo cũng cần phải phù hợp với thời tiết của từng mùa. Trên xu thế đón đầu nhu cầu thị hiếu của Khách hàng, quần áo trẻ em giá sỉ VECO đã cho ra mắt bộ sọt đứa con của biển cực đáng yêu cho bé gái trong dịp xuân hè 2018 này.
« 1 2 3 4 5 »