Tài trợ bởi vatgia.com
Tin tức mới
Tết là thời điểm tất cả các mặt hàng đều được tiêu thụ mạnh nhất, đặc biệt là quần áo trẻ em giá sỉ.Hiểu được điều đó, VECO đã cho ra mắt bộ thun sát nách gâu gâu xúc xích cho bé trai vui đón Tết 2018.
Đối với trẻ em, Tết là khoảng thời gian được mong đợi nhất trong năm bởi các bé sẽ được mặc quần áo mới, được nhận lì xì và thỏa sức ăn uống, vui chơi. Để các bé luôn tươi tắn đón xuân cùng gia đình cũng như các đại lý có được những bộ quần áo trẻ em giá sỉ phù hợp với nhu cầu thị hiếu của Khách hàng, VECO đã cho ra mắt bộ thun hươu cao cổ cho bé trai vui đón Tết 2018.
Những tháng cuối năm luôn là thời điểm mua bán nhộn nhịp nhất của tất cả các mặt hàng trên thị trường, đặc biệt là quần áo trẻ em giá sỉ. Trên xu thế đón đầu nhu cầu thị yếu của Khách hàng, VECO đã cho ra mắt bộ đầm caro phối ren thuộc dòng sản phẩm đầm công chúa cao cấp SUMI cho bé gái vui đón Tết 2018.
Cứ vào dịp cuối năm, thị trường quần áo trẻ em giá sỉ lại trở nên nhộn nhịp và sôi động hơn bao giờ hết. Trên xu thế đón đầu nhu cầu thị hiếu của Khách hàng, VECO đã cho ra mắt bộ jeans We are Future cực cá tính và độc đáo cho bé trai vui đón Tết 2018.
Tết 2018 đang đến gần, để giúp các đại lý cũng như Khách hàng sỉ có những bộ quần áo trẻ em giá sỉ phù hợp với nhu cầu thị hiếu của Khách hàng, VECO đã cho ra mắt bộ sưu tập áo thun, quần jeans cực đáng yêu cho bé trai vui đón Tết 2018.
Càng gần đến Tết Nguyên đán 2018, những bộ quần áo trẻ em giá sỉ đẹp và sành điệu càng được các bậc cha mẹ “săn lùng” cho các “hoàng tử nhí” và các “công chúa nhỏ” nhà mình. Do đó, đây cũng là thời điểm thích hợp cho những bạn đang có ý tưởng kinh doanh quần áo trẻ em giá sỉ trong dịp Tết 2018 này để kiếm thêm thu nhập. Nếu bạn đọc cần tìm một địa chỉ chuyên cung cấp những sản phẩm quần áo trẻ em giá sỉ chất lượng và uy tín, VECO sẵn sàng giúp bạn.
« 1 2 3 4 5 »