Tài trợ bởi vatgia.com
Tin tức mới
Tết vốn là ngày lễ quan trọng nhất của năm trong văn hóa người Việt. Vì thế, chẳng lạ gì khi mọi người đều khoác lên mình những bộ quần áo mang màu sắc nổi bật và vui tươi để đi du xuân. Với mong muốn giúp các bé trở thành những thiên thần đáng yêu nhất, quần áo trẻ em giá sỉ VECO đã cho ra mắt bộ thun đội bóng rổ siêu đẳng Cavs cho bé trai trong mùa Tết 2018 này.
Trong không khí nô nức của khoảng thời gian cận Tết 2018, các bậc cha mẹ càng thêm xôn xao hơn với việc mua sắm quần áo mới cho con. Bởi việc làm này được xem như là một biểu hiện xua đi cái cũ và chào mừng cái mới. Hiểu được tâm lý đó, VECO đã mang đến thị trường quần áo trẻ em giá sỉ tại TPHCM một phong cách vô cùng độc đáo cho bé gái trong dịp Tết 2018 với ngất ngây con gà tây.
Khi nhắc đến áo sơ mi, hầu hết mọi người sẽ nghĩ ngay đến sự lịch lãm và chững chạc. Chính vì vậy, khi diện chiếc áo này thì các bé sẽ trở thành những “soái ca” cực kì đáng yêu. Hiểu được điều đó, VECO đã mang đến cho các bé bộ sản phẩm áo sơ mi cổ trụ đậm chất “soái ca” cho bé trai vui đón Tết 2018.
Tết là thời điểm tất cả các mặt hàng đều được tiêu thụ mạnh nhất, đặc biệt là quần áo trẻ em giá sỉ.Hiểu được điều đó, VECO đã cho ra mắt bộ thun sát nách gâu gâu xúc xích cho bé trai vui đón Tết 2018.
Đối với trẻ em, Tết là khoảng thời gian được mong đợi nhất trong năm bởi các bé sẽ được mặc quần áo mới, được nhận lì xì và thỏa sức ăn uống, vui chơi. Để các bé luôn tươi tắn đón xuân cùng gia đình cũng như các đại lý có được những bộ quần áo trẻ em giá sỉ phù hợp với nhu cầu thị hiếu của Khách hàng, VECO đã cho ra mắt bộ thun hươu cao cổ cho bé trai vui đón Tết 2018.
Những tháng cuối năm luôn là thời điểm mua bán nhộn nhịp nhất của tất cả các mặt hàng trên thị trường, đặc biệt là quần áo trẻ em giá sỉ. Trên xu thế đón đầu nhu cầu thị yếu của Khách hàng, VECO đã cho ra mắt bộ đầm caro phối ren thuộc dòng sản phẩm đầm công chúa cao cấp SUMI cho bé gái vui đón Tết 2018.
« 1 2 3 4 5 »