CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

      1.Mục đích và phạm vi thu thập :

– Để truy cập và sử dụng 1 số dịch vụ tại https://ecokids.com.vn/ Quý Khách có thể được yêu cầu cung cấp cho chúng tôi thông tin cá nhân như sau : Họ tên, địa chỉ, email, số điện thoại,…

– Nếu được sự đồng ý của Khách Hàng. Chúng tôi cũng xin thu thập một số thông tin về số lần ghé thăm, bao gồm số trang Quý Khách xem, số link bạn click, những thông tin khác liên quan đế việc kết nối bạn với https://ecokids.com.vn/ và thông tin mà trình duyệt Web sử dụng mỗi khi truy cập vào https://ecokids.com.vn/ gồm: địa chỉ IP. Loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy cập đến.

      2. Phạm vi sử dụng thông tin :

Chúng tôi sử dụng thông tin, dữ liệu mà khách hàng cung cấp để :

– Hổ trơ Quý Khách khi mua hàng

– Giải đáp thắc mắc khách hàng

– Cung cấp cho Quý Khách Hàng biết thông tin mới trên website của công ty, thực hiện các quảng bá liên quan đế sản phẩm và dịch vụ của https://ecokids.com.vn/ nếu Quý Khách chấp nhận email thông báo.

     3.Thời gian lưu trữ thông tin :

– Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi khách hàng có yêu cầu hủy bỏ, còn lại sẽ được bảo mật trên máy chủ của https://ecokids.com.vn/

     4.Đơn vị thu thập và quản lý thông tin khách hàng :

CÔNG TY CP THỜI TRANG TRẺ EM XUẤT KHẨU VECO

– Địa chỉ: 146 Tân Kỳ Tân Quý, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú. TP.HCM.

– Hotline: 0901.45.50.79

– Email: info@veco.com.vn

     5. Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

– Mọi thông tin cá nhân của khách hàng trên website https://ecokids.com.vn/ được bảo mật tuyệt đối theo chính sách của CÔNG TY CP THỜI TRANG TRẺ EM XUẤT KHẨU VECO

– Không sử dụng, chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của khách hàng khi chưa có sự đồng ý của khách hàng .

– Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất dữ liệu cá nhân khách hàng , trung tâm sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng có thẩm quyền điều tra xử lý vụ việc kịp thời và đồng thời thông báo cho khách hàng được biết .

– Ban quản trị yêu cầu cá nhân khi mua hàng phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như : Họ tên, địa chỉ, số điện thoại, zalo, email, facebook, …và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của thông tin trên . Ban quản trị  không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi khách hàng đó nếu xem xét thấy tất cả các thông tin khách hàng đó cung cấp khi đăng ký ban đấu là không chính xác.