HỒ SƠ CÔNG TY VECO

► Bạn là CHỦ SHOP, ĐẠI LÝ BÁN BUÔN, BÁN SỈ, CHỢ SỈ, CHỢ ĐẦU MỐI bán offline, online… chuyên quần áo trẻ em xuất khẩu nhưng vẫn chưa tìm được nguồn hàng ĐẸP – DỄ BÁN và mang lại LỢI NHUẬN HẤP DẪN?

► Bạn đang muốn sở hữu riêng cho mình một NHÃN HIỆU ĐỘC QUYỀN với những sản phẩm độc đáo để đối thủ cạnh tranh không thể “nhái” theo nhưng chưa tìm được đối tác tin cậy để thực hiện điều này cho bạn từ A đến Z?

► Veco tin tưởng vào năng lực của mình và tự tin có thể ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN.

►  Veco được thành lập năm 2007, tính đến năm 2018 thì Veco đã ra đời được 12 năm. Khi mới thành lập Veco là một cơ sở may gia đình, sản xuất quy mô nhỏ, sản phẩm chỉ đủ cung cấp cho khách hàng ĐẠI LÝ SỈ CHỢ ĐẦU MỐI AN ĐÔNG, TPHCM.

►  Và theo thời gian, những sản phẩm của Veco NGÀY CÀNG ĐƯỢC NGƯỜI TIÊU DÙNG TIN TƯỞNG và anh chị em đại lý sỉ ở các chợ đầu mối khác như Tân Bình, Bình Tây ( Chợ Lớn ), Ninh Hiệp…đã tìm đến đặt hàng.

► Và đó là lý do mà Veco chuyển đổi mô hình thành công ty Cổ Phần nhằm ĐÁP ỨNG NHU CẦU NGÀY CÀNG LỚN của khách hàng và các anh chị em đại lý sỉ, nhà phân phối, chủ Shop… cả về SỐ LƯỢNG cũng như CHẤT LƯỢNG

► Định vị ngay từ đầu khi mới thành lập, Veco sẽ là THƯƠNG HIỆU QUẦN ÁO TRẺ EM CAO CẤP với chất lượng hàng đầu tại Việt Nam và cũng là một trong các thương hiệu quần áo trẻ em cao cấp của Việt Nam được BẠN BÈ QUỐC TẾ YÊU QUÝ VÀ TÍN NHIỆM. Đây được coi là sứ mệnh của Veco.

► Veco là một trong các công xưởng lớn ở Việt Nam sản xuất theo YÊU CẦU ĐỘC QUYỀN của khách hàng từ kiểu dáng, chất lượng đến thương hiệu.

► VECO CHUYÊN VỀ XƯỞNG SẢN XUẤT SỈ QUẦN ÁO TRẺ EM XUẤT KHẨU

► BÁN SỈ, BÁN BUÔN CÁC LOẠI QUẦN ÁO TRẺ EM XUẤT KHẨU MAY SẴN THEO TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG CHÂU ÂU

► VECO NHẬN SẢN XUẤT GIA CÔNG CÁC LOẠI QUẦN ÁO TRẺ EM XUẤT KHẨU THEO YÊU CẦU ĐỘC QUYỀN  CỦA KHÁCH HÀNG

Quý khách hàng hãy liên hệ với VECO để nhận được sự hỗ trợ chuyên nghiệp và nhận bảng báo giá gốc mới nhất

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ :

CÔNG TY CỔ PHẦN THỜI TRANG TRẺ EM XUẤT KHẨU VECO

♦ Địa chỉ văn phòng : 146 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, TpHCM.

♦ Hotline hỗ trợ : 0903.62.57.57 – 0901.45.50.79

♦ Website : ecokids.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *