Tuyển Đại Lý Bán Buôn Sỉ Quần Áo Trẻ Em Cao Cấp

BÁN BUÔN SỈ QUẦN ÁO TRẺ EM CAO CẤP NGUYÊN LÔ HÀNG MADE IN VIỆT NAM, HÀNG VNXK CẦN TÌM ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI SỈ TRÊN TOÀN QUỐC – 0903 625 757

Hợp Tác Bán Sỉ Quần Áo Trẻ Em Cao Cấp Với Veco

Veco ra đời với sứ mệnh mang lại cho trẻ em những sản phẩm quần áo trẻ em chất lượng nhất, an toàn cho sức khỏe bé. Để có thể làm tốt tất cả các khâu, chúng tôi chọn đồ bộ trẻ em là bước đi khởi đầu để khẳng định thương hiệu của mình. Luôn đặt chất lượng lên hàng đầu và với những mẫu mã đẹp, hiện đại chứa đựng nhiều thông điệp, chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng Việt với chất lượng sản phẩm đẹp, mẫu mã hiện đại và dịch vụ tốt.

Điểm Mạnh Quần Áo Trẻ Em Cao Cấp của Veco 

Veco là một trong những công ty bán buôn sỉ quần áo trẻ em cao cấp lớn tại thành phố Hồ Chí Minh (tphcm) với dòng sản phẩm đa dạng bao gồm đồ bộ mặc ở nhà, đồ bộ mặc đi chơi, quần áo lẻ, quần jean, đầm công chúa…Bên cạnh những mẫu mã mà Veco may sẵn, chúng tôi còn nhận may gia công theo yêu cầu với số lượng 1000 sản phẩm trở lên. Các đơn hàng này sẽ được may trực tiếp tại xưởng của công ty Veco đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Đầu tư vào thiết kế đồ bộ trẻ em, chúng tôi mong muốn mạng lại cho trẻ em những bộ đồ năng động, cực kỳ dễ thương và chứa nhiều thông điệp trong quá trình phát triển của bé, giúp gia đình luôn vui vẻ khi nhìn vào bộ đồ của con cái. Vì vậy, thế mạnh của chúng tôi nằm ở sản phẩm đồ bộ.

Quần áo trẻ em cao cấp Veco

Quần áo trẻ em cao cấp Veco

Quần áo trẻ em cao cấp Veco

Quần áo trẻ em cao cấp Veco

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CP THỜI TRANG TRẺ EM XUẤT KHẨU CAO CẤP VECO

Văn phòng : 146 Tân Kỳ Tân Quý, phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú, tphcm

Hotline/Zalo: 0903 625 757

Góp ý/hợp tác: info@veco.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *